Phân tích nhận định

Giám đốc Sở Xây dựng trả lời chất vấn các vấn đề liên quan đến NOXH, phát triển đô thị TTĐT - Chiều 11-8, mở đầu Phiên chất vấn tại Kỳ họp thứ 2 - HĐND tỉnh khóa IX, ông Nguyễn Thành Tài - Giám đốc Sở Xây dựng đã trả lời các vấn đề cử tri và đại biểu quan tâm, trong đó có xây nhà ở xã hội (NOXH) cho người có thu nhập thấp, phát triển đô thị Bình Dương.
Có sổ tiết kiệm mới được vay mua nhà ở xã hội Từ ngày 15/8, đối tượng vay mua nhà ở xã hội ngoài đáp ứng điều kiện giống gói 30.000 tỷ đồng (vay ưu đãi) phải có sổ tiết kiệm tại chính ngân hàng cho vay.
Bí quyết vay tiền mua nhà mà không phải lo nợ đè Vay tiền mua nhà bạn luôn lo lắng các khoảng lãi suất của ngân hàng đè nặng bạn mỗi tháng. Vậy làm thế nào để mua nhà bằng tiền vay mà không lo lắng lãi xuất hàng tháng. Sau đây là bí quyết để dành cho bạn.
5 lưu ý quan trọng khi mua đất nền dự án Có 5 lưu ý mà bạn cần lưu ý để không bị “mắc bẫy” và gặp phải những phiền hà về sau khi muốn mua đất nền dự án để xây nhà ở hoặc đầu cơ, vì sự thiếu hiểu biết ngay từ việc xem xét giấy tờ, vị trí đất trong giấy tờ và thực tế…
Ông Huỳnh Uy Dũng “tố” Chủ tịch tỉnh: Đại gia “chơi trội” hay “dũng cảm”? Sau sự kiện biến con trai 1 tuổi thành “tỷ phú” đình đám thời gian vừa qua, ông Huỳnh Uy Dũng, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần Đại Nam lại khiến dư luận xôn xao với việc đâm “đơn tố cáo” gửi Thủ tướng và Thanh tra Chính phủ đối với ông Lê Thanh Cung, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương.
Phân khúc cao cấp vẫn chiếm tỷ lệ cao nhất Thị trường BĐS trầm lắng, hầu hết các dự án chuyển sang phân khúc bình dân nhưng theo đánh giá của CBRE, phân khúc cao cấp vẫn chiếm tỷ lệ cao nhất trong tổng số căn chào bán trong quý II-2013 với 598 căn hộ được chào bán.
Trò lừa đảo cho vay không thế chấp Gần đây, những Cty cho vay vốn xuất hiện nhan nhản trên mạng. Lấy mác nhân viên ngân hàng, mỗi ngày những Cty tài chính “ma” này có thể lừa kiếm vài chục triệu đồng trước mặt người cần tiền gấp mà họ không hề biết.
Bỏ sản xuất theo BĐS: Hứng một lúc nợ cả đời Thời gian gần đây, chứng kiến sự suy sụp, chìm vào vũng bùn đen tối của không ít những DN tên tuổi khi bỏ những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính với nhiều lợi thế để lao vào bất động sản.
Đầu | 1 | 2 | 3 | Cuối

Thành viên

Đăng ký - Quên mật khẩu?

Bất động sản Vip

NHÀ GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

NHÀ GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

NHÀ CHÍNH CHỦ, GIÁ RẺ TẠI THỦ DẦU MỘT

NHƯỢNG CĂN NHÀ TẠI THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG, GIÁ RẺ, CHÍNH CHỦ

NHƯỢNG CĂN NHÀ ĐẸP TẠI THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT

NHÀ GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

NHÀ GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

NHÀ CHÍNH CHỦ, GIÁ RẺ TẠI THỦ DẦU MỘT

NHƯỢNG CĂN NHÀ TẠI THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG, GIÁ RẺ, CHÍNH CHỦ

NHƯỢNG CĂN NHÀ ĐẸP TẠI THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT