Hỏi đáp pháp luật

Để không bị lừa khi mua bán nhà đất Người mua liên hệ với văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất xác minh nhà, đất đó ai là chủ, giấy tờ cấp năm nào, vị trí, diện tích ra sao…; hỏi người dân xung quanh, tổ dân phố để lấy thêm thông tin về người chủ.
Cẩn trọng trước các chiêu “phù phép” giấy tờ nhà đất Gần đây, không ít đối tượng đã dùng các “chiêu trò” thay đổi nội dung trong hợp đồng uỷ quyền, “giả” làm khách hỏi mua nhà, đất đòi chủ nhà cho xem giấy chứng nhận bản chính,… rồi tìm cách làm giấy giả giống y như thật nhằm thực hiện hành vi lừa đảo.
Nhà ở xã hội cũng huy động vốn trái luật? Khách hàng mua nhà tại dự án nhà thu nhập thấp 143 Trần Phú (Hà Đông, Hà Nội) rất bất ngờ khi nhận được thông báo đến nộp tiền đặt cọc để “chắc chân” có một suất nhà ở xã hội.
"Nóng" chuyện kiện cáo, đòi trả nhà thu nhập thấp Không chỉ các dự án nhà ở thương mại, các chủ đầu tư còn đau đầu hơn khi ngay cả những dự án nhà rẻ cũng không thoát cảnh khách hàng kiện cáo, đòi trả nhà...
Xét xử vụ tranh chấp giữa khách hàng và chủ dự án Splendora Ngày hôm nay (9/9), TAND huyện Hoài Đức sẽ đưa ra xét xử vụ tranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư Dự án Splendora, liên quan đến việc chủ đầu tư không chịu bàn giao phần nhà xây thô theo hợp đồng và cách tính lãi sai quy định.
Kiện tụng liên quan đến các dự án BĐS ngày càng phức tạp Có lẽ chưa bao giờ vấn đề kiện tụng các chủ đầu tư dự án bất động sản (BĐS) lừa khách hàng về tiến độ dự án, chiếm dụng vốn lại “nóng” như hiện nay. Điều đáng nói là câu chuyện này đang có chiều hướng gia tăng tình tiết phức tạp kéo dài giữa khách hàng với chủ đầu tư.
Xét xử cựu Giám đốc lừa bán đất dự án Dương Nội Chiều 28/8, TAND TP Hà Nội xét xử Phạm Trọng Du, 61 tuổi, cựu Giám đốc Cty cổ phần tập đoàn Nam Cường chi nhánh Nam Định về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
ACB cố tình chiếm dụng nhà dân là phạm luật? Trước phản ánh của người dân về việc Ngân hàng ACB cố tình chiếm dụng nhà, một số chuyên gia, luật sư cho rằng, cơ quan được giao thực thi việc này phải quyết liệt hơn để ACB phải trả nhà ngay cho người dân.
Đầu | 1 | 2 | 3 | Cuối

Thành viên

Đăng ký - Quên mật khẩu?

Bất động sản Vip

NHÀ GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

NHÀ GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

NHÀ CHÍNH CHỦ, GIÁ RẺ TẠI THỦ DẦU MỘT

NHƯỢNG CĂN NHÀ TẠI THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG, GIÁ RẺ, CHÍNH CHỦ

NHƯỢNG CĂN NHÀ ĐẸP TẠI THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT

NHÀ GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

NHÀ GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

NHÀ CHÍNH CHỦ, GIÁ RẺ TẠI THỦ DẦU MỘT

NHƯỢNG CĂN NHÀ TẠI THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG, GIÁ RẺ, CHÍNH CHỦ

NHƯỢNG CĂN NHÀ ĐẸP TẠI THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT